0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ dịp lễ Quốc Khánh tại Bình Thạnh

Hùng Dũng - đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ hàng đầu đi khu vực thành phố và các tỉnh lân cận. Đặc biệt sắp tới là dịp lễ Quốc khánh nên dịch vụ của chúng tôi luôn luôn luôn đồng hành cùng Qúy khách trên mọi nẻo đường mà không cầm lo lắng bất kỳ điều gì. 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi đạt chuẩn 5 sao toàn cầu – trên mỗi chiếc xe luôn đầy đủ các tiêu chí sau:

- Tài xế tiếng anh giỏi,chuyên phục vụ khách sạn

- Wifi miễn phí

- Trang bị Ipad cao cấp

- Khăn ướt

- Nước suối

- Nhạc theo yêu cầu

- Sạc đa năng

- Tạp chí

- Bảo hiểm hành khách cao.

Giá thuê xe 16 chỗ đi Bình Thạnh hợp lý

Ai cũng muốn thuê xe giá thật rẻ? Thật là tốt nếu bạn đàm phán được 1 mức giá hợp lý và vừa đủ mức kinh phí như mình dự kiến. Tuy nhiên, Hùng Dũng chân thành khuyên bạn hoàn toàn không nên tìm thuê những xe 16 chỗ giá thật rẻ. Vì khi thuê xe giá rẻ bạn có thể gặp các trường hợp xấu sau:

- Xe bạn thuê với giá rẻ là xe đời cũ, rất dễ bị hư hỏng dọc đường, các trang thiết bị trên xe không thật sự tốt và chắc chắn không thể làm bạn hài lòng.  

- Xe bạn thuê với giá quá rẻ khó mà nhận được sự phục vụ tận tâm của bộ phận tài xế được. Hãy đặt trường hợp, nếu là bạn khi được trả một mức lương, hoặc chi phí thấp để làm 1 việc gì đó bạn có thật sự nhiệt tình và phục vụ tận tâm 

hay không? 

- Một điều nữa là: khi bạn thuê xe giá rẻ, nếu đến gần sát ngày đi nhà xe có được khách hàng tốt hơn, họ có thể sẽ bỏ qua bạn mà phục vụ khách hàng mới. Khi đó, quả thật là không tốt chút nào cho cả 2 bên.

Đến với Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ dịp lễ Quốc Khánh đi Bình Thạnh của Hùng Dũng Qúy khách có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn cho thuê xe với giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của tất cả mọi hách du lịch trong và ngoài

nước. 

 

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng