0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ dịp lễ Quốc Khánh tại Quận 11

Một trong những yếu tố mà quý khách quan tâm đầu tiên khi thuê xe du lịch là hình thức và chất lượng xe. Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ dịp lễ Quốc Khánh tại Quận 11 TPHCM của Hùng Dũng đều là dòng xe đời mới cao cấp luôn mang đến cho quý khách có những phút thoải mái nhất khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Hùng Dũng. Vì thế chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu bằng một dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Tất cả các xe 16 chỗ của Hùng Dũng đều là xe đời mới

 -  Xe luôn sạch sẽ, sang trọng và đầy đủ tiện nghi khi đưa đón quý khách hàng.

 - Tài xế ăn mặc lịch sự và luôn có mặt tại điểm đón quý khách trước 15 phút so với giờ hẹn. Và luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ thân thiện. Lái xe an toàn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi.

Để đảm bảo xe chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các lịch trình thuê xe du lịch của khách hàng. Hùng Dũng đã chuyên nghiệp hóa các khâu dịch vụ theo quy trình chuyên nghiệp nhất. Điều này giúp cho bất cứ lịch trình nào của khách hàng khi thuê xe do lịch 16 chỗ tại TP.HCM của Hùng Dũng đều được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:

 - Tư vấn cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí về dòng xe, sở thích và chi phí của khách hàng.

 - Đưa ra mức giá thuê xe cạnh tranh nhất theo yêu cầu thuê xe của quý khách.

 - Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách khi ký hợp đồng thuê xe.

 - Lên lịch xe cho quý khách, thông tin khách hàng thông tin xe, điểm đón, thời gian đón. Lộ trình chuyến đi.

Hùng Dũng là địa chỉ cho thuê xe giá rẻ có tài xế riêng tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Nếu như bạn đã có nhu cầu thuê xe đi du lịch, công tác, chở hàng…thì nhất định không thể bỏ qua.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hùng Dũng luôn tự hào là nhà xe uy tín trong ngành dịch cho thuê xe trong những năm gần đây. Vậy nhờ đâu mà nhà xe này lại có thể được lấy lòng khách hàng như vậy?

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí cũng là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm khi tìm địa chỉ cho thuê xe. Khi so sánh với những đơn vị tương đương về chất lượng thì Hùng Dũng luôn giữ ưu thế về giá thành. Giá thuê xe của Hùng Dũng cũng luôn là rẻ nhất, giúp khách hàng tiết kiệm hơn cho một chuyến đi thoải mái, không đặt nặng chi phí.

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu thuê xe, dù cho bất cứ mục đích nào đi chăng nữa hãy đừng ngần ngại đến với Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ dịp lễ Quốc Khánh tại Quận 11 của Hùng Dũng. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách về cả dịch vụ lẫn chất lượng xe.

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng