0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ lẽ Quốc Khánh đi Quận 1

Càng gần đến ngày lễ Quốc Khánh thì nhu cầu thuê các phương tiện di chuyển ngày càng tăng cao, Qúy khách muốn một chuyến đi chơi lễ vui vẻ, trọn vẹn nhất nhưng đứng trước quá nhiều lựa chọn và cũng nhiều ưu lo về chất lượng dịch vụ của các điểm cho thuê xe. Hãy để Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hùng Dũng giúp Qúy khách giả quyết nỗi lo này nhé. 

4 Yếu tố quyết định giá cả khi thuê xe 16 chỗ

Loại xe: hiện nay trên thị trường đa số sử dụng xe 16 chỗ hiệu: Ford Transit và Mercedes Sprinter; Tùy vào sở thích của mỗi gia đình hoặc nhóm Qúy khách để lựa chọn cho mình loại xe phù hợp với khả năng chi tiêu và cảm nhận khi đi xa.

Địa điểm cần xe: Hãy lưu ý rằng vẫn ưu tiên những nhà xe gần với địa điểm tập trung của Qúy khách. Vì ít nhiều Qúy khách vẫn giúp cho chính Qúy khách và nhà xe thuận tiện trong việc đưa rước không chậm trễ trong chuyến vui chơi của mình.

Thời điểm đặt xe: Vì nhà xe vẫn phụ thuộc vào thời điểm lễ, tết và các dịp đặc biệt trong năm để có thể bù đắp chi phí cho những ngày tần suất đặt xe ít không phải cao điểm trong năm.

Thời gian Qúy khách đặt xe: Ba yếu tố trên Qúy khách có thể không thay đổi được, nhưng với thời gian Qúy khách đặt xe thì sẽ quyết định rất nhiều về giá mà Qúy khách là người quyết định chính. Tất nhiên khi Qúy khách cần xe gấp và cận ngày. Khó có thể lựa chọn cho mình nhà xe, loại xe và giá hợp lý nhất được. Nên hãy lên kế hoạch và đặt xe sớm nhất có thể nhé.

Tại sao lại chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Hùng Dũng

Vì tại đây Qúy khách có thể chọn lựa từ nhà xe lớn nhỏ hoặc tại chính nơi mà Qúy khách cần xe. Với nền tảng kết hợp với nhà xe và Qúy khách để tăng trải nghiệm cho Qúy khách nhiều nhất với giá thấp nhất có thể nhưng vẫn giúp nhà xe tăng lợi nhuận nhiều hơn.

Qúy khách có thể xem được hình ảnh thực tế của các loại xe muốn thuê, thủ tục, hợp đồng và giá cả công khai trên website Hùng Dũng chính thức của công ty. Không xảy ra phát sinh gì trong quá trình thuê xe. Với tâm thế đi chơi là phải vui – đi chơi là phải chất. Giúp Qúy khách hài lòng nhất khi đi du lịch xa.

Ngoài ra nhân viên tư vấn nắm rõ các cung đường trong thành phố HCM và các tỉnh lân cận nên dễ dàng hỗ trợ Qúy khách di chuyển với lộ trình gần và an toàn nhất.

Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm và được chọn lọc để đảm bảo sự yên tâm, thoải mái nhất khi đi cùng với Qúy khách. Và đặc biệt tài xế vui tính và nhiệt tình hỗ trợ Qúy khách trong chuyến du lịch đi xa với nhau.

Để có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn và đúng nghĩa nhất mà không lo tình trạng không đủ xe Qúy khách còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay với Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Quận 1 tại Hùng Dũng nhé. 

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng