0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Quận 1 TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại quận 1 TPHCM của Hùng Dũng với chất lượng và uy tín, gồm các thương hiệu xe tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng. Trong các phân khúc thuê xe dành cho du lịch thì dòng xe du lịch 16 chỗ là phân khúc nhộn nhịp nhất bởi đa số khách hàng đều có nhu cầu lớn về dòng xe này. Hiểu được nhu cầu đó, Dịch vụ cho thuê xe Hùng Dũng nỗ lực để đáp ứng cho khách hàng với nhiều lựa chọn cả về số lượng và chất lượng, để bất cứ khách hàng nào cũng có thể có phương tiện phù hợp với mong muốn của mình.

 

Giá bao gồm:


Xe, xăng dầu, bảo hiểm theo xe (gồm bảo hiểm Trách nhiệm Dân sự chủ xe, bảo hiểm tai nạn hành khách trên xe), trang bị y tế trên xe, phí bến bãi, cầu đường, phí đường cao tốc.


Giá không bao gồm:


Chi phí trả cho tài xế gồm ăn uống, ngủ nghỉ ( nếu có), chi phí trang trí và thiết kế xe (nếu có), phí phát sinh, 10% thuế VAT, khăn lạnh, nước uống trên xe cho hành khách.


Thanh toán dịch vụ:


 Đối với hành trình ngắn, việc thanh toán được tiến hành ngay trước khi kết thúc dịch vụ.


 Đối vối hành trình dài, quý khách đặt cọc 50% tổng giá trị dịch vụ ngay khi đặt dịch vụ và thanh toán phần còn lại trước khi kết thúc dịch vụ.


 Những trường hợp khác phải có sự chấp nhận và xác nhận của Bộ phận điều hành xe của Hùng Dũng


Hãy liên hệ ngay với Dịch vụ cho thuê xe Hùng Dũng để có giá xe và dịch vụ xe tốt nhất!

Tag: thuê xe du lịch 16 chỗ, thue xe du lich 16 cho, cho thuê xe du lịch giá rẻ, cho thue xe du lich gia re, thuê xe du lịch 16 chỗ tại quận 1 tphcm, thue xe du lich 16 cho tai quan 1 tphcm, thuê xe du lịch tự lái giá rẻ, thue xe du lich tu lai gia re

Tin liên quan: thuê xe đám cưới, thuê xe du lịch, thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng