0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Quận 5 TPHCM

Là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Quận 5 Tp.HCM, với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, dịch vụ cho thuê xe du lịch Hùng Dũng luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ.

Qua nhiều năm phục vụ, dịch vụ cho thuê xe du lịch Hùng Dũng là một trong những công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Là địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe 16 chỗ  tại Quận 5 TP.HCM, với phương châm phục vụ khách hàng bằng các dòng xe đời mới, không chỉ cam kết về giá rẻ, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe, chất lượng lái xe, đảm bảo cho chuyến đi an toàn, vui vẻ.

SỞ HỮU ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH CHU ĐÁO NHẤT

- Bộ phận chăm sóc khách hàng: Hùng Dũng có đội ngũ nhân viên kinh doanh xe 16 chỗ chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

- Nhân viên lái xe: Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hùng Dũng, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế xe 16 chỗ luôn thông thạo tất cả các tuyến đường, có nhiều năm kinh nghiệm, lái cẩn thận trên từng km, vui vẻ, nhiệt tình, ân cần, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách => chuyến đi an toàn thoải mái nhất.    

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT KHI THUÊ XE HÙNG DŨNG

Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Hùng Dũng đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe 16 chỗ và nhiều dòng xe khác nữa, đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt xe 16 chỗ của Hùng Dũng được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường.

- Đặt xe nhanh gọn, chỉ cần liên hệ với phòng điều hành để đặt lịch. Có mặt đúng giờ để đón khách.  

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HCM

Hùng Dũng cho thuê xe tại Quận 5 TP.HCM luôn thu hút số lượng lớn khách hàng và được khách hàng đã thuê xe hài lòng đánh giá là: “Địa chỉ thuê xe chất lượng giá rẻ tại TP.HCM”.

Với phương châm “UY TÍN LÀ THƯƠNG HIỆU”, chúng tôi được đánh giá là một thương hiệu cho thuê xe uy tín ở TP.HCM.

Tin liên quan: thuê xe đám cướithuê xe du lịchthuê xe 4 chỗthuê xe 7 chỗthuê xe 16 chỗthuê xe 29 chỗ

Các từ khóa liên quan

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng