0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Quận 7 TPHCM

Một trong những yếu tố mà quý khách quan tâm đầu tiên khi thuê xe du lịch là hình thức và chất lượng xe. Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách tất cả xe 16 chỗ của Hùng Dũng đều là dòng xe đời mới cao cấp luôn mang đến cho quý khách có những phút thoải mái nhất khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi.

Đội ngũ tài xế Hùng Dũng với nhiều năm kinh nghiệm lái xe, rành đường, thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, cởi mở và nhiệt tình. Đặt biệt tài xế Hùng Dũng luôn đúng giờ, chạy đúng luật, không phóng nhanh vượt ẩu. Luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ tại Quận 7 TPHCM phụ thuộc vào lộ trình chuyến đi và ngày thuê xe, Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hùng Dũng luôn cân đối và đưa ra mức giá phù hợp nhất. Nhưng đôi khi giá rẻ quá chưa phải là tốt. Vì mục đích cuối cùng của quý khách là thuê được một chiếc xe chất lượng, có một chuyến đi an toàn - vui vẻ - thoải mái nhất cùng những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.


Hùng Dũng
luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại TP.HCM. Là đối tác của nhiều khách hàng, các công ty tập thể có nhu cầu sử dụng những dòng xe du lịch chất lượng cao tại Hùng Dũng, chính vì điều đó khi thuê xe của chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện so với các đơn vị khác.


Tất cả các xe 16 chỗ của Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Hùng Dũng đều là xe đời mới


- Xe luôn sạch sẽ, sang trọng và đầy đủ tiện nghi khi đưa đón quý khách hàng.


- Tài xế ăn mặc lịch sự và luôn có mặt tại điểm đón quý khách trước 15 phút so với giờ hẹn. Và luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ thân thiện. Lái xe an toàn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi.


Để đảm bảo xe chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các lịch trình thuê xe du lịch của khách hàng. Hùng Dũng đã chuyên nghiệp hóa các khâu dịch vụ theo quy trình chuyên nghiệp nhất. Điều này giúp cho bất cứ lịch trình nào của khách hàng khi thuê xe do lịch 16 chỗ tại TP.HCM của Hùng Dũng đều được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:


Tư vấn cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí về dòng xe, sở thích và chi phí của khách hàng.


- Đưa ra mức giá thuê xe cạnh tranh nhất theo yêu cầu thuê xe của quý khách.


- Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách khi ký hợp đồng thuê xe.


- Lên lịch xe cho quý khách, thông tin khách hàng thông tin xe, điểm đón, thời gian đón. Lộ trình chuyến đi.


Hùng Dũng
là địa chỉ cho thuê xe giá rẻ có tài xế riêng tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Nếu như bạn đã có nhu cầu thuê xe đi du lịch, công tác, chở hàng…thì nhất định không thể bỏ qua.


Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hùng Dũng
luôn tự hào là nhà xe uy tín trong ngành dịch cho thuê xe trong những năm gần đây.


Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu thuê xe, dù cho bất cứ mục đích nào đi chăng nữa hãy đừng ngần ngại đến với Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hùng Dũng của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách về cả dịch vụ lẫn chất lượng xe.


Tin liên quan: thuê xe đám cướithuê xe du lịchthuê xe 4 chỗthuê xe 7 chỗthuê xe 16 chỗthuê xe 29 chỗ

Các từ khóa liên quan

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng