0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 16 Tết 2024 - 2025

Với đa dạng các dòng xe hiện đại, Cho Thuê xe 16 chỗ Hùng Dũng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất trong dịp nghỉ lễ. Bao gồm các dịch vụ cho thuê xe tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Cho thuê xe 16 chỗ Tết 2023 giá rẻ, tiết kiệm nhất cho khách hàng

Vào những ngày Tết, lịch nghỉ tết kéo dài, các gia đình thường tổ chức đi du lịch cùng với nhau, ăn uống tiệc tùng, đôi khi vui quá không kiểm soát được bản thân khi lái xe. Thay vì thuê xe tự lái, quý khách có thể thoái mái đi du lịch đó đây, ăn uống vui chơi, việc còn lại đã có tài xế lái xe của chúng tôi lo. Tính ra chi phí thuê xe có lái sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Hoặc các bạn sinh viên, công nhân ở TP.HCM muốn thuê xe về quê ăn Tết, có thể tập trung bạn bè, đồng hương cùng quê cùng thuê một chuyến xe. Không phải chen chúc ở các bến xe, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn mà chi phí cũng không hẳn là quá cao, còn rẻ hơn nếu bạn mua vé xe tuyến bên ngoài.

Dịch vụ cho thuê xe Tết 2019 có lái của Xe Hùng Dũng cam kết đưa ra giá thuê xe tiết kiệm nhất cho các khách hàng vào dịp Tết 2019. Hơn nữa, chúng tôi còn tung ra gói khuyến mại cho dịp đón Tết 2019 sắp tới. 

cho-thue-xe-du-lich-phuc-vu-dam-cuoi-03

Cam kết uy tín dịch vụ cho thuê xe Tết 2023

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe Tết để quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, để tránh một số trường hợp gặp phải dịch vụ giảm giá mạnh thu hút khách, trong khi đó lại phải trả tiền gấp đôi, đi xe xấu, xe hỏng, quý khách hãy đển trải nghiệm và sử dụng dịch vụ cho thuê xe Tết 2019 của chúng tôi

ford-16-cho-07

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại một dịch vụ cho thuê xe hoàn hảo nhất:

- Cam kết xe mới, xe đẹp, chất lượng đảm bảo an toàn;

- Cam kết không ghép khách trong cùng một chuyến xe;

- Cam kết xe đi đúng tuyến đường đến các tỉnh thành trong nước;

- Cam kết lái xe chấp hành đúng luật lệ giao thông, lái xe không hút thuốc, uống rượu bia trong quá trình phục vụ khách hàng;

- Cam kết không tăng giá, thay đổi giá đột ngột sai lệch với hợp đồng, không phát sinh thêm chi phí sau khi ký hợp đồng

- Cam kết đưa ra giá tốt nhất đến với khách hàng.

 

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng