0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ Quốc khánh đi La Gi

Thuê xe du lịch 29 chỗ đi Lagi vào dịp lễ Quốc Khánh là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Vừa có thể tận hưởng dịp lễ một cách vui vẻ và ý nghĩa, vừa có thể du lịch nhiều địa danh nổi tiếng. Chính bởi vậy nên dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ Quốc Khánh đi Lagi của Hùng Dũng luôn sẵn sàn phục vụ Qúy khách

Bí quyết Thuê xe 29 chỗ đi Lagi 

Không chỉ có việc thuê xe du lịch. Làm bất cứ điều gì muốn tốt và hiệu quả cũng nên biết được một số bí quyết. Sau đây là những bí quyết mà Hùng Dũng đút rút ra để quý khách có thể Thuê xe 29 chỗ đi Lagi với giá hợp lý nhất.

Nên lập kế hoạch sớm

Dù quý khách muốn thuê xe dài ngày hay ngắn ngày thì cũng nên lên kế hoạch sớm. Nhiều chỗ cho thuê xe quá cận ngày giá thuê sẽ cao hơn. Vì lúc đó các xe đã có lịch chạy nên quý khách phải trả nhiều hơn. Vì vậy cứ đặt xe tốt thì “lợi bất cập hại”. Vì khi quý khách đặt xe từ sớm sẽ được ưu tiên những sẽ mới nhất, tốt nhất. Thuê sát ngày thì thường còn xe nào quý khách phải lấy xe đó, khó mà nhận được xe tốt.

Nên đặt tiền cọc trước

Tiền đặt cọc chính là tờ phiếu xác nhận của phía nhà cung cấp dịch vụ. Khách đã đặt cọc nghĩa là dịch vụ đó sẽ không được phép bán cho người khác. Vậy nên khi quý khách đã đặt cọc thì công ty cho thuê xe sẽ không thể đổi chiếc xe khác. Và nếu trong quá trình di chuyển phát sinh vấn đề gì, tiền cọc sẽ đảm bảo cho quý khách “nắm đằng chuôi”.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐI LA GI CỦA HÙNG DŨNG?

1/ Cho thuê xe 29 chỗ đi LaGi, xe riêng sang trọng:

- Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe 4, 7, 16,29  chỗ sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.

2/ Giá tốt nhất cho dịch vụ thuê xe Sài Gòn đi La Gi:

- Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng, với giá giảm tới 50%.

- Trường hợp không có chuyến xe chạy rỗng theo lịch trình của quý khách,Hùng Dũng  vẫn cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4, 7, 16, 29 chỗ đi La Gi thông thường với chi phí cực kỳ hợp lý 

Gọi ngay cho chúng tôi để có thể thuê xe du lịch 29 chỗ chất lượng cũng như một chuyến du lịch dịp lễ vui vẻ nhất nhé. 

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng