0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ Quốc Khánh tại Quận 1

Hùng Dũng là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Quận 1 xuyên suốt từ ngày thường đến những dịp lễ tết lớn hằng năm. 

Với chất lượng dịch vụ bảo đảm, uy tín thương hiệu và điều hành xe chuyên nghiệp, sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất trong suốt hành trình. Bên cạnh đó các dòng xe đời mới có nhiều tính năng hiện đại cùng đội ngũ tài xế kinh nghiệm, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng, an tâm với những chuyến đi thoải mái và an toàn nhất.

Quy định và điều khoản và thanh toán dịch cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ Quốc Khánh tại Hùng Dũng

*Quy định về việc đặt dịch vụ

- Quý khách gửi yêu cầu đặt xe qua điện thoại.

- Hùng Dũng xác nhận việc đặt dịch vụ và 2 bên tiến hành ký Bản thỏa thuận/ Hợp đồng về dịch vụ cho thuê xe. Trong Bản thỏa thuận/ Hợp Đồng sẽ ghi rõ lộ trình, thời gian và số lượng hành khách. Đối với trường hợp thuê xe vận chuyển cự ly nhiều hơn 100km, Bản thỏa thuận/ Hợp đồng thuê xe sẽ phải đính kèm danh sách hành khách.

*Quy định về hủy/đổi dịch vụ

- Trường hợp quý khách hủy/ đổi dịch vụ phải có thông báo cho Hùng Dũng trước 5 ngày đối với hành trình ngắn và trước 7 ngày đối với hành trình dài.

- Hủy dịch vụ trong vòng 5 ngày đối với hành trình ngắn, trong vòng 7 ngày đối với hành trình dài, phí hủy dịch vụ là 30% tổng giá trị dịch vụ.

- Hủy dịch vụ trong vòng 3 ngày so với ngày khởi hành đối với hành trình ngắn, trong vòng 5 ngày so với ngày khởi hành đối với hành trình dài, phí hủy dịch vụ là 50% tổng giá trị dịch vụ.

- Hủy dịch vụ trước 24 tiếng so với thời gian khởi hành đối với hành trình ngắn, trước 48 tiếng so với giờ khởi hành đối với hành trình dài, hoặc không báo hủy, phí hủy dịch vụ là 100% tổng giá trị dịch vụ.

- Thông báo về hủy/đổi dịch vụ phải thực hiện qua thư điện tử hoặc Fax và có xác nhận của Bộ phận điều hành xe của Hùng Dũng. Trường hợp hủy/ đổi dịch vụ qua điện thoại chỉ được chấp nhận khi Bộ phận điều hành xe chấp nhận cho những trường hợp đặc biệt.

*Thanh toán dịch vụ

- Đối với hành trình ngắn, việc thanh toán được tiến hành ngay trước khi kết thúc dịch vụ.

- Đối với hành trình dài, quý khách đặt cọc 50% tổng giá trị dịch vụ ngay khi đặt dịch vụ và thanh toán phần còn lại trước khi kết thúc dịch vụ.

- Những trường hợp khác phải có sự chấp nhận và xác nhận của Bộ phận điều hành xe của Hùng Dũng.

Mọi thông tin chi tiết Qúy khác vui lòng liên hệ với Hùng Hũng để nhận báo giá và được tư vấn rõ hơn nhé. 

 

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng