0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2023 tại Quận 3

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo quý khách cũng như những gia đình muốn đi du lịch ngày tết tại Dịch vụ của Hùng Dũng chuyên cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2023 tại Quận 3 luôn có sẵn xe để phục vụ mọi nhu cầu đi lại với giá thành hợp lý cho quý khách. 

Tại sao lại chọ Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2023 tại Quận 3 của Hùng Dũng?

Thương hiệu thuê xe Hùng Dũng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho thuê xe du lịch Hùng Dũng đã khẳng định được vị thế là một đơn vị đi tiên phong về ngành dịch vụ thuê xe du lịch. Hùng Dũng luôn lấy uy tín là kim chỉ nam cho mọi hành động của đơn vị bởi vậy Hùng Dũng luôn có được lòng tin, sự tín nhiệm và hài lòng tuyệt đối của đối tác, khách hàng trong đó những tổ chức chính chị, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, hàng ngàn hộ gia đình hay cá nhân có nhu cầu thuê xe khắp các quận TP Hà Nội

Tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp:

- Hùng Dũng tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên phục vụ, tư vấn viên nhiệt tình, trung thực, tâm huyết, yêu nghề sẵn sàng lắng nghe chia sẻ thông tin hay thắc mắc của khách hàng để đưa khách hàng được sử dụng dịch vụ hợp lí, ưu đãi nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Đội ngũ lái xe của Hùng Dũng được trang bị kiến thức, nghiệp vụ tốt; thông thạo đường xá, có khả năng nói ngoại ngữ, có kinh nghiệm lái xe lâu năm, luôn đúng giờ, ân cần, niềm nở, trung thực, sang tạo, phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.bên cạnh đó những năm gần đây Hùng Dũng đã và đang tiếp tục đầu tư, cập nhật các dòng xe đời mới, hiện đại nhất hiện nay để không ngừng cải thiện nâng cấp chất lượng xe phục vụ khách hàng.

- Hơn nữa những chiếc xe tại Hùng Dũng luôn được bảo dưỡng định kì, kiểm tra kĩ thuật kĩ càng, đảm bảo về mặt thẩm mĩ cao trước khi lên đường.

Chính sách phát triển và cam kết của Hùng Dũng:

- Với một thị trường đầy biến động và cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam thời bây giờ, thuê xe Hùng Dũng đặt ra phương châm làm việc “sự hài lòng của khách hàng là nền tảng của sự phát triển” đó là tôn chỉ và là kim chỉ nam cho mọi hành động của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đơn vị. Chính vì thế Hùng Dũng đặt ra những mục tiêu phấn đấu hàng ngày và những cam kết về chất lượng dịch vụ với khách hàng: toàn bộ nhân viên, tư vấn viên không tiếc sức lực, thời gian và tiền bạc để đem lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng, tuyệt đối trung thực, đem dịch vụ phù hợp với chất lượng tốt nhất tới khách hàng.giữ tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng đổi mới, sang tạo trong công việc.

- Luôn có những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng độc đáo, mới lạ, hấp dẫn tùy từng thời điểm.trong những năm tiếp theo Hùng Dũng sẽ tiếp tục đầu tư mạnh hơn, cải tiến chất lượng dịch vụ hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và dòng chảy liên tục của xã hội.

Hãy đến với Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lẽ tết 2023 tại Quận 3 của Hùng Dũng, chúng tôi cam kết quý khách sẽ có những trải nghiệm dịch vụ thật trân thực, gần gũi và chuyên nghiệp. chắc chắn bạn sẽ có sự hài lòng tuyệt đối và luôn có nụ cười vui vẻ sau mỗi chuyến đi! Liên hệ ngay nhé

 

 

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng