0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2024 - 2025 tại Quận 5

Hùng Dũng là một trong những đơn vị chuyên Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2023 tại Quận 5 không chỉ trên địa bàn Tp.Hồ Chính Minh, Hà Nội mà trên khắp cả tỉnh thành lân cận mà Qúy khách không cần lo vể giá cả cũng như dịch vụ của chúng tôi. 

NHỮNG LỢI ÍCH TỐI ƯU KHI THUÊ XE TẠI HÙNG DŨNG

Là địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe 29 chỗ dịp lễ tết 2023 tại Quận 5  , với phương châm phục vụ khách hàng bằng các dòng xe đời mới, không chỉ cam kết về giá rẻ, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe, chất lượng lái xe, đảm bảo cho chuyến đi an toàn, vui vẻ.

1. SỞ HỮU ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH CHU ĐÁO NHẤT

- Bộ phận chăm sóc khách hàng: Hùng Dũng có đội ngũ nhân viên kinh doanh xe 29 chỗ chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

- Nhân viên lái xe: Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ dịp lễ tết 2023 tại Quận 5 tại Hùng Dũng, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế xe 29 chỗ luôn thông thạo tất cả các tuyến đường, có nhiều năm kinh nghiệm, lái cẩn thận trên từng km, biết tiếng Hàn, Tiếng Hoa và tiếng Anh, vui vẻ, nhiệt tình, ân cần, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách => chuyến đi an toàn thoải mái nhất.    

2. CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

- Cam kết khi quý khách thuê xe 29 chỗ của Hùng Dũng: Luôn cam kết gửi đến khách hàng là dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ dịp lễ tết 2023 tại Quận 5 giá rẻ nhất . Nếu có đơn vị khác đưa ra giá cho thuê xe 29 chỗ dịp lễ tết 2023 tại Quận 5 thấp hơn Hùng Dũng khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì Hùng Dũng sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra. - Đến với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hùng Dũng bạn có cơ hội nhận thẻ giảm giá 10% nếu quý khách thuê xe 29 chỗ tại Hùng Dũng lần sau nữa.  

3. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT KHI THUÊ XE HÙNG DŨNG

- Chất lượng xe 29 chỗ: Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Hùng Dũng đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe 29 chỗ và nhiều dòng xe khác nữa, đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt xe 29 chỗ của Hùng Dũng được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường.

- Nhân viên phục vụ: Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe 29 chỗ dịch vụ của Hùng Dũng. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn đối với dịch vụ xe 29 chỗ, xin quý khách vui lòng liên hệ với Hùng Dũng để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đó cũng là quyền lợi chính đáng của quý khách khi thuê xe 29 chỗ tại công ty chúng tôi.

- Đặt xe nhanh gọn, chỉ cần liên hệ với phòng điều hành để đặt lịch. Có mặt đúng giờ để đón khách.  

4. DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HCM - UY TÍN

Hùng Dũng cho thuê xe luôn thu hút số lượng lớn khách hàng và được khách hàng đã thuê xe hài lòng đánh giá là: “Địa chỉ thuê xe chất lượng giá rẻ ”.

- THƯƠNG HIỆU: Với phương châm “UY TÍN LÀ THƯƠNG HIỆU”, chúng tôi được Truyền Thông, Báo Chí đánh giá là một thương hiệu cho thuê xe uy tín

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để tạo nên một chuyến đi đáng nhớ và làm hài lòng tất cả các quý vị khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2023 tại Quận 5 của chúng tôi.

 

Các từ khóa liên quan

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng