0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2023 tại Quận 7

Nói đến dịch vụ cho thuê xe để đi du lịch cùng bạn bè và gia đình thì nhu cầu cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2023 tại Quận 7 nhằm tổ chức các chuyến đi cắm trại, đi biển đang tăng trưởng mạnh ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 

Ưu điểm khi thuê xe du lịch 29 chỗ của chúng tôi:

Xe 29 chỗ đời mới, sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi

Tài xế luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, Ăn nói lịch sự, nhã nhặn.

Dàn xe 29 chỗ đời mới, được kiểm tra và bảo trì thường xuyên. xe luôn được vệ sinh sạch sẽ không có mùi khó chụi đem lại cho bạn chuyến đi thật sự thoải mái.

Xe ở khắp các quận trong Sài Gòn và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Tuy nhiên đối với các dòng xe 16-29-45 chỗ ngồi, nếu bạn dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước càng sớm càng tốt. tốt nhất là 1-2 tuần để đảm bảo có được chiếc xe với giá cả tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn

Vào các ngày thường, bạn có thể đặt thuê xe qua điện thoại ( gọi điện hoặc nhắn tin cho 0919 249 668 (LH. A.Toàn) , Chúng tôi đảm bảo uy tín 100%. Chỉ có trường hợp khách hàng đặt xe rồi hủy chứ chúng tôi đã nhận tour là chắc chắn có xe phục vụ bạn. Do đó vui lòng chỉ đặt xe khi bạn đã chắc chắn 100% ngày giờ đi để tránh mất thời gian và tiền bạc cho cả đôi bên. Nếu có nhu cầu hủy chuyến trước giờ đi, vui lòng gọi điện báo trước nhé!

Khi đặt xe 29 chỗ, Bạn phải đặt cọc ít nhất 20% giá trị chuyến đi. Xem cách thanh toán đặt cọc thuê xe 29 chỗ ở đây

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế… Hùng Dũng chúng tôi tuyển chọn các tài xế lớn tuổi , nhiều kinh nghiệm lái xe. Chạy xe cẩn thận an toàn.

Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để tạo nên một chuyến đi đáng nhớ và làm hài lòng tất cả các quý vị khi sử dụng dịch vụ cho thue xe du lich 29 cho dịp lễ tết 2023 tại Quận 7 của chúng tôi

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng