0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2021 tại Quận 9

Hùng Dũng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thue xe du lich 29 cho dịp lễ tết 2021 tại Quận 9 uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu dàn dàn xe du lịch 29 chỗ đều là những dòng xe đời mới nhất, có chất lượng cao đảm bảo đáp ứng được yêu cầu cũng như nhu cầu đi lại ngày tết của các bạn. 

 Hùng Dũng cam kết: Luôn gửi đến khách hàng giá cho thuê xe 29 chỗ là giá rẻ nhất tại Tp.Hồ Chí Minh cho một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau. 

 TIÊU CHÍ PHỤC VỤ KHÁC HÀNG 

Bộ phận chăm sóc khách hàngHùng Dũng có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình luôn lắng nghe và thấy hiểu mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.   

Đội ngũ lái xe: Để đảm an tuyệt đối sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ tại Hùng Dũng, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách.

 CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ DỊP LỄ TẾT 2021 TẠI QUẬN 9 CỦA HÙNG DŨNG

Chất lượng phục vụ: Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của tất cả khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh đắp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng xe cần thiết nhất hiện nay như: đi sân bay, đi nội thành, đi du lịch, nghỉ hè,......

Chất lượng xeHùng Dũng cam kết tất cả những xe được Hùng Dũng đầu tư đưa vào dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ luôn là xe đời mới, từ 2017 - 2020. Đặc biệt nhằm đáp ứng tối đã nhất những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đầu tư đội xe hơn 50 chiếc với những hãng xe 29 chỗ sang trọng và được ưa chuộng nhất hiện nay như: Isuzu Samco, Huyndai country...

Tiêu chí hoạt động: Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khác hàng là phương châm phát triển, Hùng Dũng luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.

Thắc mắc góp ý: Mọi chi tiết, cũng như thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hùng Dũng, trong việc thương thảo giá, làm thủ tục, hay trong hành trình đi có xảy ra sự cố dù nhỏ hay lớn khiến quí khách không hài lòng. Xin Hãy liên hệ ngay với Hùng Dũng để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng