0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đưa đón công nhân về quê ăn tết

Tết chính là thời điểm thích hợp nhất để về quê thăm gia đình người thân đặc biệt là với những người con xa xứ. Hiểu được điều đó nên Hùng Dũng chúng tôi đã có Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón công nhân về quê ngày tết hằng năm. 

Với đội xe lớn mạnh, các tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cầm lái đường dài, thông thạo các tuyến đường, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình năng động, giá cả cạnh tranh, cùng hợp đồng chặt chẽ với các điều khoàn rõ ràng, dịch vụ cho thue xe du lich 29 cho  đưa đón công nhân về quê ăn tết của Hùng Dũng cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất vì một trong những phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là “Niềm vui của Quý khách là hạnh phúc của chúng tôi”.


Đối với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón công nhân về quê ăn tết, Hùng Dũng cung cấp bạn các dòng xe Ford Transit cao cấp. Đây là dòng xe hiện đại có động cơ mạnh và chạy êm nhất hiện nay.

Hùng Dũng là một trong những công ty được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng họ trong các chuyến du lịch xa gần. Vì thế, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ đưa đón công nhân viên về quê ăn tết của công ty chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp và uy tín trước, trong và sau chuyến đi. Chúng tôi cam kết ngoài chất lượng dịch vụ được đảm bảo, nhân viên tư vấn tận tình thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn một mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất để phù hợp với kinh phí dự trù của các bạn.

 

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng