0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ Đưa Đón Công Nhân Viên Về Quê dịp lễ tết 2023

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ đưa đón công nhân viên về quê dịp lễ tết 2023 luôn được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp, hoặc những đoàn - nhóm người đi cùng chuyến xe về quê. Hành khách thuê xe sẽ không còn phải chịu cảnh đông đúc ồn ào tại nhà xe, không lo sợ trễ giờ chuyến xe khi sử dụng dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp của Hùng Dũng trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 nhé. 

Tại sao lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ đưa đón công nhân viên về quê dịp lễ tết 2023?

Tết về quê?

Mức giá rẻ

Ngày nay, bạn có thể tập hợp các đối tượng cùng mục đích như họ hàng, các cán bộ, công nhân viên chức, học sinh, sinh viên cùng quê… để lập thành nhóm và tổ chức thuê chung một chuyến xe để giảm bớt mức giá thuê xe mà vẫn có được một hành trình thoải mái.

Đưa đón tận nơi

Hầu hết các xe dịch vụ cho thuê đều sẽ đưa đón khách tận nơi và đặc biệt linh động hỗ trợ khách hàng tối đa tại các điểm trả và đón khách. Khi đó, bạn sẽ không phải lỉnh kỉnh đồ đạc ra bến xe như mọi năm nữa.

Thủ tục đơn giản

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe Tết, các thủ tục đăng ký và thanh toán sẽ rất đơn giản và nhanh gọn, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc chờ đợi mua vé xe hay các tình huống hoãn chuyến, hủy chuyến hay thiếu vé.

An toàn, chất lượng

Khi bạn ký hợp đồng thuê xe riêng, sẽ không bao giờ có trường hợp nhồi nhé, bắt khách giữa đường. Và việc phải lái một quãng thời gian dài cũng không xảy ra bởi đã có lái chính từ dịch vụ thuê xe. Đồng thời, bạn sẽ được kiểm xe và chọn loại xe mình thích, đảm bảo yêu cầu về chất lượng.
Với những lý do mà thuexechatluong.net vừa liệt kê trên, chắc chắn sẽ khiến không ít khách hàng cân nhắc về dịch vụ thuê xe Tết 2023 năm nay. Đây thực sự là một dịch vụ hữu ích và cần thiết cho những dịp cuối năm và dịp Tết Nguyên đán đang cận kề.

Thuê xe 29 chỗ đưa đón công nhân viên về quê dịp lễ tết 2023 tại TPHCM giá rẻ ở đâu ?

Khi quý khách có nhu cầu thue xe du lich 29 cho TPHCM, quý khách có thể sử dụng một trong những phương thức sau:

Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.

Ký hợp đồng tại văn phòng của công ty

Gửi thông tin đặt xe đến email: xehungdung@gmail.com với nội dung ”thuê xe du lịch 29 chỗ TPHCM” chúng tôi sẽ ký hợp đồng thông qua email hoặc fax sau đó sẽ gửi lại thông tin cho quý khách.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ cho mướn xe 29 chỗ tại TPHCM của Hùng Dũng, quý khách có thể không cần đặt cọc, mà ký hợp đồng một cách nhanh chóng tiện lợi thông qua điện thoại, email, nhân viên Hùng Dũng sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian đi lại.

Hùng Dũng luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ HCM và là đối tác lớn của nhiều công ty cho thuê xe 29 chỗ TPHCM khác… Chính điều đó đã làm nên tên tuổi và uy tín của Hùng Dũng trên thị trường cho thuê xe tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng