0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ - Du lịch Hùng Dũng đã và đang hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe có tài,  cho thuê xe đưa rước, dịch vụ xe hoa, xe cưới... đáp ứng được nhu cầu khách hàng từ khắp nơi đặc biệt tại quận Bình Thạnh.

 Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Bình Thạnh của Xe Hùng Dũng.
 

Xe Hùng Dũng đơn vị cho thuê xe 29 chỗ tại Bình Thạnh, chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các loại xe, tất cả các dòng xe của chúng tôi đều là xe đời mới, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, êm ái trên mọi hành trình.

– Chúng tôi tự tin là mình đơn vị dẫn đầu trong việc không ngừng đổi mới và nâng cấp các dòng xe đời mới, hiện đại nhất hiện nay để phục quý khách.

– Mỗi chiếc xe đều được bộ phận kỹ thuật xem xét và chăm sóc kỹ càng mọi vấn đề trước khi phục vụ khách hàng. Bất cứ sự thay đổi bất thường nào của thiết bị, máy móc, phụ tùng xe, chúng tôi đều tìm nguyên nhân và sửa chữa ngay lập tức.
 

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

– Các tài xế đều là những người đã có kinh nghiệm phục vụ khách du lịch lâu năm nên rất chuyên nghiệp và lái xe cẩn thận quý khách không phải lo lắng những trường hợp tài xế bất cẩn, lái xe phanh gấp hay là thái độ thiếu cẩn trọng và khó khăn cọc cằn với hành khách.

– Các nhân viên tư vấn của Xe Hùng Dũng luôn tư vấn tận tình giúp quý khách lựa chọn được loại xe phù hợp với chuyến đi của mình, luôn trực tổng đài 24/7 sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào

– Thủ tục cho thuê xe 29 chỗ tại Bình Thạnh đơn giản

– Hầu hết các công ty cho thuê xe du lịch đều yêu cầu quý khách nhiều thủ tục để ký kết hợp đồng thuê xe điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian quý giá và công sức của quý khách.

– Hơn nữa, nếu không chú ý trao đổi cẩn thận rõ ràng ngay từ đầu thật chắc chắn các điều khoản trong hợp đồng thì vẫn có thể vướng mắc các vấn đề không hay về việc thanh toán/bồi thường/thanh lý hợp đồng.

– Khi quý khách thuê xe 29 chỗ tại Xe Hùng Dũng, khách hàng không cần đặt cọc tiền trước khi sử dụng dịch vụ, chỉ cần đặt xe qua số hotline cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xác nhận phản hồi lại kết quả ngay khi có thể thuê xe du lịch cho quý khách.

– Xe Hùng Dũng luôn sẵn sàng đến đón đón khách chỉ từ 45 phút đến 1h sau khi gọi là có mặt nếu bạn yêu cầu đi xa gấp. 

 

Các từ khóa liên quan

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng