0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 4-7-16-29 chỗ ở các Quận trong TPHCM

Dịch Vụ - Du Lịch Hùng Dũng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê của công ty chúng tôi, với phương châm cho tất cả "chất lượng vàng". Chúng tôi luôn trang bị những chủng loại xe 4-7-16-29 chỗ đời mới nhất. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình, được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng khách hàng trong mỗi lần sử dụng. Với phương châm như vậy chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một  phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng. Cho thuê xe du lịch 4-7-16-29 chỗ ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh,… không chỉ cung cấp dịch vụ xe du lịch 4-7-16-29 chỗ với phương tiện xe đời mới với các tính năng hiện đại của xe luôn đảm  bảo lộ trình của quý khách được tốt đẹp, dịch vụ hỗ trợ của Hùng Dũng sẽ luôn đồng hành cùng để quý khách luôn yên tâm trong suốt hành trình của mình,các hiệu xe đa dạng đáp ứng phù hợp cho nhu cầu của quý khách.

Với các dòng xe thường và cao cấp như :

>> Camry - Hondacity - Fotuner - Inova - Hunday -Mazda3 -Kia3 ....

 

 

 

 

>> Ford Transit 16 chỗ

>> Mer printer 16 chỗ

>> Samco 29 chỗ

 

>> Thaco 29 chỗ 

  

>> Model new 2015 -2017 

 

với nội thất hiện đại tạo sự thoải mái dễ chịu cho khách hàng, được trang bị thiết bị giải trí giúp mọi người vui chơi, thư giản trong chuyến hành trình dài

Dịch Vụ - Du Lịch Hùng Dũng cung cấp nhiều loại xe không chỉ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với lộ trình mình đi mà quý khách còn có thể lựa chọn màu xe mà mình yêu chuộng.

Cho thuê xe du lịch 4-7-16-29 chỗ ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh,… có đội ngũ tư vấn nhanh chóng, chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, Cho thuê xe du lịch ở các Quận tại TPHCM của du lịch Hùng Dũng luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng. Mạng lưới rộng khắp các Quận ở TPHCM sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu khách hàng, với môi trường làm việc, giao dịch với quý khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong muốn. Chúng tôi luôn hướng đến môi trường làm việc thân thiện, năng động bởi khi tinh thần thoải mái chất lượng công việc sẽ được đảm bảo tốt nhất. Cho thuê xe du lịch 4-7-16-29 chỗ ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh,… được sử dụng phổ biến trong các hoạt động đi tham quan du lịch, cưới hỏi, lễ hội.…. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của Quý khách sẽ được nâng, hạ vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật. Với những điều kiện cần và đủ như vậy chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng!

 

 

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng