0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch tại Quận 3 TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại quận 3 TPHCM của chothuexedulich16cho.com. Đây là thương hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới chất lượng cao tại TpHCM.

Chúng tôi chuyên phục vụ nhu cầu thuê xe 16 chỗ đời mới đi công tác, du lịch, cưới hỏi... Với mạng lưới rộng khắp Sài Gòn và các khu vực xung quanh, xe 16 chỗ chất lượng cao, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm... sẽ cho Quý khách có chuyến đi an toàn và hài lòng nhất.



Đội ngũ nhân viên làm việc với chữ "TÂM" sẽ tận tình tư vấn cho Quý khách chọn loại xe phù hợp để đảm bảo chi phí thuê xe 16 chỗ có giá tốt nhất có thể.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ của Hùng Dũng?

Ngoài chất lượng dịch vụ, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi thuê xe 16 chỗ. Hãng xe Hùng Dũng luôn đảm bảo mức giá thuê xe 16 chỗ luôn bình ổn trên thị trường. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm lái xe, tận tâm trong công việc, đảm bảo Quý khách có những chuyến đi an toàn và thoải mái.

Tiêu chí đầu tiên khi thuê xe của Quý khách chắc chắn là loại xe nào, có chất lượng không. Vâng Các dòng xe 16 chỗ bên Hùng Dũng thuộc loại mới nhất, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho khách hàng thật sự thoải mái khi lên xe ngồi và cảm giác an toàn xuyên suốt hành trình.

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại quận 3 TpHCM chất lượng 5 sao bình ổn trên thị trường, không tăng quá cao trong các dịp lễ. Giá thuê xe tùy thuộc vào lộ trình đường đi và yêu cầu của từng khách hàng. 

Ngày nay có nhiều hãng xe đưa ra giá quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường thì mọi người nên xem xét lại vì đôi lúc giá rẻ chưa phải là chất lượng. Mục đích cuối cùng của việc thuê xe là đảm bảo xe chất lượng, đi đúng giờ, chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Khách hàng là Thượng Đế, niềm vui của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ cho thuê xe Hùng Dũng có nhiều năm kinh nghiệm lái xe, rành đường, tận tình trong công việc, thái độ lịch thiệp cởi mở...

Tài xế ăn mặc lịch sự, luôn có mặt ở điểm đón trước thời gian 30 phút để chờ rước khách, thái độ cởi mở thân thiện. Chạy đúng luật, không bao giờ phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn của Quý khách là trên hết.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ

- Tiếp nhận yêu cầu khách hàng qua cuộc gọi hoặc email

- Tư Vấn cho khách hàng lựa chọn dòng xe, chi phí

- Đưa ra mức giá thuê xe 16 chỗ cho dòng xe mà khách hàng chọn

- Lên lịch cho khàng hàng: thông tin xe, điểm đưa đón, thời gian, lộ trình...


- Trước khởi hành 1 ngày, tài xế gọi điện xác nhận thông tin khách hàng


- Cuối cùng, bộ phân nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận phản hồi khách hàng


Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ tại quận 3 TPHCM thì có thể điện thoại trực tiếp, gửi email hoặc đặt xe trực tiếp trên website, nhân viên Hùng Dũng sẽ tiếp nhận thông tin kịp thời và phản hồi nhanh chóng. Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ 24/24.


Khi đặt xe, khách hàng cần cung cấp những thông tin sau:


Nếu khách hàng là cá nhân: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, địa điểm và thời gian đưa đón, loại xe yêu cầu và lộ trình chuyến đi để nhân viên tư vấn Hùng Dũng lập phiếu xác nhận.


Nếu khách hàng là công ty, tổ chức: Cung cấp thông tin công ty tổ chức, tên người đại diện, điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa điểm và thời gian đưa đón, lộ trình chuyến đi và dòng xe thuê để nhân viên chúng tôi soạn thảo hợp đồng gửi qua Quý khách.


Có 3 hình thức thanh toán:


- Nhiên viên Hùng Dũng mang hợp đồng, phiếu thu thuê xe 16 chỗ đã soạn sẵn qua công ty hoặc nhà của Quý khách để ký kết.


- Thanh toán qua chuyển khoản


- Hoặc khách có thể trực tiếp đến văn phòng công ty để thanh toán


Lưu ý:


Giá thuê xe du lịch 16 chỗ tại quận 3 TpHCM bao gồm: chi phí cầu đường, phí cao tốc, bến bãi, xăng xe và bảo hiểm.


Giá thuê xe du lịch 16 chỗ tại quận 3 TpHCM chưa bao gồm: chi phí ăn ngủ của tài xế, VAT và các chi phí phát sinh.

Tin liên quan: thuê xe đám cướithuê xe du lịchthuê xe 4 chỗthuê xe 7 chỗthuê xe 16 chỗthuê xe 29 chỗ

Các từ khóa liên quan

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng