0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2023 tại Quận 10

Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch ngày tết, lịch trình riêng ngày tết. Hùng Dũng chúng tôi tự hào là đon vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp tết tại Quận 10 với các dòng xe du lịch cao cấp để phục vụ các bạn. 

 

Những điểm cộng khiến Hùng Dũng trở thành đơn vị số 1 về dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp tết tại Quận 10:

 

► Đa dạng thương hiệu xe (Hyundai County, Samco, Thaco, Mercedes Fuso,...)

► Cam kết xe có hình thức đẹp, nội thất sạch sẽ, sang trọng

► Lái xe an toàn, có tay nghề cao, có văn hóa ứng xử với các bạn

► Nói "KHÔNG" vói đôn giá, hay ép giá các bạn

► Cam kết chất lượng, phù hợp với mọi tầng lớp như sinh viên, cơ quan, đoàn thể, gia đình, tổ chức

► Làm việc có quy trình, hợp đồng rõ ràng

Khi các bạn thuê xe du lịch 29 chỗ Thaco Town tại Hùng Dũng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn xe mới, chất lượng, nội thất sang trọng và hiện đại, 100% các bạn đều hài lòng về chất lượng xeĐây là dòng xe du lịch với 29 chỗ ngồi, thích hợp với những chuyến du kịch cùng gia đình, bạn bè hay công ty,…

Với kiểu cách sang trọng và hiện đại, đủ màu sắc như đỏ, trắng, xám, đen… tùy theo sự lựa chọn của bạn. Thuê xe du lịch 29 chỗ Thaco town là một sự lựa chọn đúng đắn cho các chuyến đi dài, du lịch xa, hoặc những chuyến đi công tác. Xe mới, máy êm, chạy được với tốc độ cao, dịch vụ thuê xe Hùng Dũng chính là người bạn đồng hành với tất cả mọi người.

Dòng xe sở dĩ được sử dụng khá nhiều trong loại hình dịch vụ cho thuê xe Thaco Town  bởi chúng có ưu điểm về hiệu quả kinh tế. Đồng thời xe được trang bị tính năng linh động trên mọi địa hình.

Không những vậy, Thaco Town còn sở hữu dòng động cơ mạnh và hoạt động vô cùng ổn định. Cùng với đó là công nghệ an toàn đảm bảo cho các bạn tận hưởng những chuyến đi dài an tâm nhất. Không gian xe vô cùng thoải mái mang đến cảm giác dễ chịu nhất cho hành khách ngồi trên xe.

 Nên thue xe du lich 29 cho ở đâu?

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của quý khách hàng nhằm đạt được mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng thuê xe 29 chỗ Thaco Town được tốt nhất

– Đội ngũ lái xe: Lái xe Công ty luôn có kinh nghiệm 5 năm trong việc lái xe trên mọi địa hình, vui vẻ, thân thiện, Giao tiếp tốt ngoại ngữ bằng tiếng anh và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng thuê xe 29 chỗ Thaco Town được an tâm nhất

Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp tết các bạn sẽ được đảm bảo về mọi quyền lợi tốt nhất. Bởi phương châm hoạt động của đơn vị đó chính là: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là hàng đầu, các bạn luôn là thượng đế. Để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp tết tại Quận 10 của Hùng Dũng tốt nhất. 

 

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng