0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2021 tại Quận 11

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ gần đây đang rất phổ biến đặc biệt là nhu cầu đi du lịch dịp tết của khách hàng ngày càng cao. Nhưng để có thể lựa chọn được đơn vị đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như giá thuê xe không phải chuyện dễ dàng. Nắm bắt được tình hình như vậy Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2021 tại Quận 11 của Hùng Dũng sẵn sàn phục vụ quý khách

 

Vì sao các bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ dịp lễ tết 2021 tại Quận 11 của Hùng Dũng?

1. Hùng Dũng có nhiều loại xe để lựa chọn, với gần 100 mẫu xe, nhiều màu sắc khác nhau, nhiều mức tiền khác nhau để khách hàng lựa chọn.

2. Dàn xe cho thuê của Hùng Dũng đều là những xe đời mới 2018-2020, được kiểm tra, chăm sóc cẩn thận, bảo trì theo chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho khách hàng chiếc xe mới và đẹp nhất cùng với sự an toàn tuyệt đối nhất.

3. Giá cho thuê xe tốt nhất cho Quý khách hàng.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp: Chuyên về dịch vụ cho thuê xe nên chúng Tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm để mang lại cho Bạn một chiếc xe với dịch vụ tốt nhất: Xe mới, đẹp, đón đúng giờ, lái xe ăn mặc lịch sự, thái độ vui vẻ, nhiệt tình, điềm đạm và lái xe cẩn thận.

5. Thương hiệu đã được khẳng định: Hàng trăm lượt khách hàng đã thuê xe, Chúng Tôi luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

6. Nhân viên kinh doanh cũng như tài xế của Hùng Dũng đã có kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia nước ngoài nên hiểu được quy trình làm việc với các chuyên gia như thế nào để phục vụ khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Nên thuê xe du lịch 29 chỗ Thaco Town tại Hùng Dũng bởi: 

Dòng xe sở dĩ được sử dụng khá nhiều trong loại hình dịch vụ cho thuê xe Thaco Town  bởi chúng có ưu điểm về hiệu quả kinh tế. Đồng thời xe được trang bị tính năng linh động trên mọi địa hình.

Không những vậy, Thaco Town còn sở hữu dòng động cơ mạnh và hoạt động vô cùng ổn định. Cùng với đó là công nghệ an toàn đảm bảo cho khách hàng tận hưởng những chuyến đi dài an tâm nhất. Không gian xe vô cùng thoải mái mang đến cảm giác dễ chịu nhất cho hành khách ngồi trên xe.

Các dch v cho thue xe du lich 29 cho dịp lễ tết 2021 tại Quận 11 ca Hùng Dũng

Cho thuê xe đi du lịch, tham quan, nghỉ mát 

Cho thuê xe cưới 

Cho thuê xe đón - tiễn sân bay 

Cho thuê xe tháng 

Cho thuê xe theo giờ 

Cho thuê xe quảng cáo 

Cho thuê xe đưa đón công nhân, học sinh 

Cho thuê xe lễ hội, dịp lễ Tết

Mọi thông tin chi tiết về giá cả thuê xe và hợp đồng thuê xe các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Hùng Dũng qua số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé. 

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng