0919 249 668

(LH: A. Toàn)

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đưa đón công nhân về quê ăn tết

Qúy khách đang đau đầu tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe du lịch 16 chỗ uy tính và chất lượng để về quê ăn tết cùng với gia đình nhưng vẫn chưa tìm được vậy hãy để Xe Hùng Dũng giúp Qúy khách nhé

Với đội xe lớn mạnh, các tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cầm lái đường dài, thông thạo các tuyến đường, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình năng động, giá cả cạnh tranh, cùng hợp đồng chặt chẽ với các điều khoàn rõ ràng, dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đưa đón công nhân về quê ăn tết của Hùng Dũng cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất vì một trong những phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là “Niềm vui của Quý khách là hạnh phúc của chúng tôi”.


Đối với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón công nhân về quê ăn tết, Hùng Dũng cung cấp bạn các dòng xe Ford Transit cao cấp. Đây là dòng xe hiện đại có động cơ mạnh và chạy êm nhất hiện nay.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, Hùng Dũng là một trong những công ty được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng họ trong các chuyến du lịch xa gần. Vì thế, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lich 16 chỗ của chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp và uy tín trước, trong và sau chuyến đi. Chúng tôi cam kết ngoài chất lượng dịch vụ được đảm bảo, nhân viên tư vấn tận tình thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn một mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất để phù hợp với kinh phí dự trù của các bạn.

 

 

Bình Luận

Tin Hot

Tin Hot
  • cho thuê xe Hùng Dũng